Posted on Leave a comment

สร้างรายได้หลักร้อยโดยใช้คนอื่นทำงานจากการสร้างแอปใน AdMob

https://admob.google.com/

สร้างรายได้หลักร้อยโดยใช้คนอื่นทำงานจากการสร้างแอปใน AdMob

  • ในยุคดิจิทัลในปัจจุบัน การทำเงินออนไลน์กลายเป็นกระแสที่ได้รับความนิยม และหนึ่งในวิธีสร้างรายได้ที่ให้ผลกำไรสูงสุดคือการสร้างรายได้จากแอป ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์พกพา ความต้องการแอพมือถือพุ่งสูงขึ้น และคาดว่าตลาดแอพทั่วโลกจะมีมูลค่าสูงถึง 365 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2566 AdMob ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาบนมือถือของ Google กลายเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมมากที่สุด วิธีหาเงินจากการสร้างรายได้จากแอพ ในบทความนี้ เราจะพูดถึงวิธีสร้างรายได้หลายพันดอลลาร์โดยใช้คนอื่นทำงานจากการสร้างแอปใน AdMob

ส่วนที่ 1: ทำความเข้าใจกับ AdMob

  • AdMob เป็นแพลตฟอร์มโฆษณาที่ช่วยให้นักพัฒนาแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่สามารถสร้างรายได้ แอพของพวกเขาผ่านการโฆษณาในแอพ เป็นช่องทางให้นักพัฒนาแอปสร้างรายได้ด้วยการแสดงโฆษณาในแอปของตน AdMob รองรับรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย รวมถึงโฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาวิดีโอที่มีการให้รางวัล แพลตฟอร์มนี้ใช้เครือข่ายโฆษณาที่กว้างขวางของ Google เพื่อเชื่อมต่อนักพัฒนาแอปกับผู้ลงโฆษณา AdMob ตั้งค่าได้ง่ายและให้ข้อมูลวิเคราะห์โดยละเอียดแก่นักพัฒนาแอปเพื่อติดตามรายได้

ส่วนที่ 2: การสร้างแอป

  • ในการสร้างรายได้จาก AdMob คุณต้องมีแอปที่ผู้คนต้องการใช้ ขั้นตอนแรกในการสร้างแอปคือการคิดไอเดีย คุณสามารถพัฒนาแอพด้วยตัวเองหรือจ้างนักพัฒนาเพื่อสร้างแอพให้คุณ มีเครื่องมือพัฒนาแอพมากมายที่ช่วยให้สร้างแอพได้ง่ายโดยไม่ต้องมีทักษะการเขียนโค้ด เมื่อคุณพัฒนาแอปของคุณแล้ว คุณต้องเผยแพร่แอปนั้นใน App Store App Store ของ Apple และ Google Play เป็น 2 ร้านแอปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และคุณต้องส่งแอปไปยัง Store เหล่านี้เพื่อให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้

ส่วนที่ 3: การสร้างรายได้จากแอป

  • เมื่อแอปของคุณเผยแพร่บน App Store คุณสามารถเริ่มสร้างรายได้โดยใช้ AdMob AdMob มีรูปแบบโฆษณาที่หลากหลายซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อแสดงโฆษณาในแอปของคุณได้ ซึ่งรวมถึงโฆษณาแบนเนอร์ โฆษณาคั่นระหว่างหน้า และโฆษณาวิดีโอที่มีการให้รางวัล คุณสามารถเลือกรูปแบบโฆษณาที่เหมาะกับแอปของคุณมากที่สุด และวางโฆษณาในตำแหน่งเชิงกลยุทธ์เพื่อเพิ่มรายได้สูงสุด AdMob ใช้รูปแบบจ่ายต่อคลิก ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับเงินทุกครั้งที่มีคนคลิกโฆษณาในแอปของคุณ

ส่วนที่ 4: การใช้คนอื่นทำงาน

  • วิธีหนึ่งในการสร้างรายได้หลายพันดอลลาร์จาก AdMob คือการใช้คนอื่นทำงานแทนคุณ คุณสามารถจ้างนักพัฒนาแอปให้สร้างแอปให้คุณ แล้วสร้างรายได้จากแอปเหล่านั้นโดยใช้ AdMob ด้วยวิธีนี้ คุณสามารถสร้างรายได้โดยไม่ต้องพัฒนาแอปด้วยตัวเอง คุณสามารถจ่ายค่าธรรมเนียมคงที่ให้กับนักพัฒนาแอปหรือเสนอรายได้เป็นเปอร์เซ็นต์จากแอปก็ได้ ด้วยวิธีนี้ คุณจะสามารถสร้างแอปได้หลายแอปและสร้างรายได้จากแอปทั้งหมด

ส่วนที่ 5: เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ

  • เพื่อเพิ่มรายได้จาก AdMob ให้ได้สูงสุด มีเคล็ดลับสองสามข้อที่คุณสามารถทำตามได้ ขั้นแรก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแอปของคุณมีคุณภาพสูงและมอบคุณค่าแก่ผู้ใช้ ยิ่งแอปของคุณดีเท่าไหร่ ก็จะยิ่งดึงดูดผู้ใช้ได้มากเท่านั้น และคุณก็จะได้รับเงินมากขึ้นเท่านั้น ประการที่สอง เลือกรูปแบบโฆษณาที่เหมาะสมสำหรับแอปของคุณ โฆษณาแบนเนอร์ทำงานได้ดีสำหรับแอปที่มีพื้นที่หน้าจอมาก ในขณะที่โฆษณาคั่นระหว่างหน้าเหมาะสำหรับแอปที่มีหน้าจอน้อย สุดท้าย เพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาของคุณเพื่อรายได้สูงสุด ทดลองกับตำแหน่งและรูปแบบโฆษณาต่างๆ เพื่อดูว่าอะไรดีที่สุดสำหรับแอปของคุณ

สรุป:

  • AdMob เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสร้างรายได้หลายพันดอลลาร์จากการสร้างรายได้จากแอปของคุณ คุณสามารถสร้างแอพหลายแอพและสร้างรายได้จากแอพทั้งหมดโดยใช้คนอื่นทำงานให้คุณ เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการสร้างรายได้จากแอป คุณต้องพัฒนาแอปคุณภาพสูงที่ให้คุณค่าแก่ผู้ใช้และเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาของคุณเพื่อให้ได้รายได้สูงสุด ด้วยกลยุทธ์ที่เหมาะสม คุณสามารถสร้างรายได้หลายพันดอลลาร์จาก AdMob และบรรลุอิสรภาพทางการเงิน 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *